AirPods 3 đã được cải tiến tính năng phát hiện trong tai

0 0

 

AirPods 3 đã được cải tiến tính năng phát hiện trong tai

Trong một thông cáo báo chí vào đầu tuần này, Apple đã xác nhận rằng AirPods 3 có cảm biến nhận diện da mới có thể nhận biết chính xác nếu nó đang ở trong tai hay túi xách, bàn làm việc của người dùng. Nó sẽ tạm dừng phát nhạc khi người dùng tháo ra khỏi tai.

Những người trong ngành nói với TrendForce rằng cảm biến phát hiện da mới có thể cho phép AirPods 3 phát hiện hàm lượng nước trong da của người đeo để hoạt động chính xác hơn.

Trong khi đó, trang thông số kỹ thuật của Apple cho thấy chiếc AirPods giá cả phải chăng mới không hỗ trợ Conversation Boost, một tính năng được thiết kế để giúp những người bị khiếm thính nhẹ giữ kết nối hơn trong các cuộc trò chuyện. Conversation Boost chỉ khả dụng trên AirPods Pro sau khi cập nhật firmware vào đầu tháng này.

Conversation Boost sử dụng micrô tạo chùm tia của AirPods Pro để tăng âm lượng của một người đang nói chuyện trước mặt bạn, giúp bạn dễ dàng nghe cuộc trò chuyện trực tiếp hơn và cũng có một tùy chọn để giảm tiếng ồn xung quanh.

Apple gần đây đã ra mắt AirPods 3 với thiết kế tương tự như AirPods Pro, nhưng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động hoặc các tips silicon. Các tính năng chính của tai nghe này bao gồm chất lượng âm thanh được cải thiện với EQ thích ứng và spatial audio, thời lượng pin lâu hơn, hộp sạc MagSafe, khả năng chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX4,…

Nguồn: Fptshop

BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY NHÉ !

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.