Apple phát hành bản thử nghiệm thứ 3 của watchOS 8.1 cho các nhà phát triển

0 3

 

watchOS 8.1 beta 3

Để cài đặt ‌‌‌watchOS 8.1‌‌‌ beta 3, các nhà phát triển sẽ cần tải xuống cấu hình từ Trung tâm nhà phát triển Apple. Sau khi cài đặt, bản cập nhật mới có thể được tải về thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách vào truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, để cài đặt phần mềm mới thì ‌‌‌‌Apple Watch‌‌‌‌ cần phải có ít nhất 50% pin và nó cần được đặt trên bộ sạc và nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌.

Không rõ những gì có trong watchOS 8.1 beta 3, nhưng có khả năng nó được tập trung vào các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi cho các vấn đề không thể giải quyết trong bản cập nhật trước. Nếu tìm thấy bất kỳ tính năng nào mới, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau.

Còn với watchOS 8, Apple cho biết họ mang đến rất nhiều tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Trong đó, chế độ Focus sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn bằng cách lọc thông báo và ứng dụng Wallet được bổ sung thêm chìa khóa kỹ thuật số để mở khóa cửa ở nhà, văn phòng và khi đi du lịch.

“Táo khuyết” cũng giới thiệu cho hệ điều hành này một ứng dụng mới có tên Mindfulness, một phần mở rộng của ứng dụng Breathe giúp bạn luyện tập thở. Ứng dụng Mindfulness giống như một dạng thiền, với các hướng dẫn và hình ảnh giúp bạn thư giãn hay giảm stress.

Cuối cùng, mặt đồng hồ mới cho phép bạn sử dụng ảnh được chụp bằng chế độ chân dung trên iPhone, Apple cho biết bạn sẽ có thể tùy chỉnh văn bản được hiển thị và các thông tin khác ở đằng sau bức ảnh.

Nguồn: Fptshop

BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY NHÉ !

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.