Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot – Chơi vui săn tiền thiệt | Meohayplus

0 4

Hầu như những chương trình giải trí được nhà Momo đưa ra đều thu hút hàng triệu người dùng tham gia và thi đua với nhau. Chương trình giải trí mới được trình làng vừa qua – Momo Jump cũng không ngoại lệ bởi nó “không phải dạng vừa đâu”.

Trong bài viết này, Meohayplus sẽ hướng dẫn cả nhà cách truy cập vào trò chơi “gây nghiện” Momo Jump: Siêu hội nhảy bật – chơi vui săn tiền thiệt. Cùng theo dõi thôi nào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bg-24 Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Chương trình giải trí Momo Jump: Siêu hội nhảy bật – chơi vui săn tiền thiệt vừa ra mắt và diễn ra đến hết ngày 15/10 đã được đông đảo người dùng Momo cùng hưởng ứng, tranh tài. Bảng kỷ lục được lập mới liên tục với những người chơi tài năng ở mọi lứa tuổi thay nhau lưu danh. Không chỉ “chơi vui” mà Momo Jump dành tặng rất nhiều phần quà “rất gì và này nọ” đến những người chơi xuất sắc.

Sức hấp dẫn lớn nhất của Momo Jump khiến mọi người “mê mẫn quên lối về” thật ra lại đến từ sự đơn giản như đang giỡn trong luật chơi – Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình thiết bị để tạo sức bật cho nhân vật Momo nhảy trúng các hộp xuất hiện trên đường nhằm thu thập quà và tiền thưởng. Thật tuyệt khi kỷ lục gia của Momo Jump có thể là bất kỳ ai, từ người trẻ rành công nghệ, đến trẻ em hay thậm chí là các cô chú lớn tuổi cũng có thể dễ dàng thao tác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-16339298902001767988278-1 Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Hướng truy cập vào trò chơi Momo Jump

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải cập nhật lên phiên bản mới nhất của Momo theo đường link bên dưới:

Bước 2: Sau khi cập nhật xong ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-43-scaled Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Bước 3: Tại giao diện chính của ví Momo bạn nhấn vào pop-up góc phải phía cuối màn hình Momo Jump – Nhảy là trúng tiền >> chọn Chơi ngay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-7 Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Nếu bạn không tìm thấy pop-up này thì tại mục Momo gợi ý Có thể bạn quan tâm, bạn lướt từ phải sang trái tìm Momo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền >> chọn Chơi ngay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-9 Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh tại mục Momo  đề xuất, nhấn chọn Momo Jump.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-15 Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Bước 4: Luật chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhảy qua lại giữa các khối hộp bằng cách nhấn giữ và thả trên màn hình điện thoại, nhấn giữ càng lâu thì lực nhảy càng xa. Bạn cần canh khoảng cách sao cho nhảy chính xác nhất. Số điểm của bạn sẽ là số tiền mà bạn được thưởng trong trò chơi này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-11 Hướng dẫn chơi Momo Jump cực hot - Chơi vui săn tiền thiệt

Tạm kết:

Hãy cùng nhau tận hưởng trò chơi Momo Jump cực hot này thôi nào. Chúc bạn kiếm “rủng rỉnh” quà từ Momo nhé.

 

Nguồn: Cellphones

BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY NHÉ !

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.