Người dùng chuẩn bị đón tuần lễ công nghệ sôi động với 4 sự kiện ra mắt smartphone mới | Mẹo Hay Plus

0 0

sự kiện ra mắt iPhone 13

Tuần tới, người yêu công nghệ sẽ có một khoảng thời gian bận rộn với loạt sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Đặc biệt, sự kiện ra mắt iPhone 13 cũng đã được Apple xác nhận sẽ tổ chức trong vài ngày tới. 

Các smartphone sắp ra mắt trong thời gian tới

Đầu tháng 9 đúng là thời điểm vàng để các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm mới. Hôm 7/9, OPPO đã ra mắt Reno 6 trên toàn cầu. Sau đó Realme cũng tổ chức sự kiện giới thiệu mẫu máy tính bảng đầu tiên của hãng. Vivo gần đây cũng ra mắt dòng X70 cao cấp của hãng.

sự kiện ra mắt iPhone 13

Tới đây, Google Pixel 6 dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 13/9. Đây được đánh giá là đối thủ lớn nhất của dòng iPhone 13. Nó cũng ra mắt vào thời điểm khá đặc biệt, ngay trước sự kiện “California Streaming” một ngày. Ngoài ra, Xiaomi cũng xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 11T vào ngày 15/9. Cùng với đó, họ sẽ giới thiệu Mi Pad 5 và Mi Mix 4. Có vẻ như tất cả các hãng đều đang chuẩn bị kế hoạch cho sản phẩm lên kệ trước dịp mua sắm cuối năm.

sự kiện ra mắt iPhone 13

Tất nhiên, hầu hết người dùng đều đang trông đợi sự kiện ra mắt iPhone 13. Khi ngày ra mắt đến gần, các tin đồn càng khiến chúng ta thêm háo hức. Trong khi nhiều thương hiệu cố gắng “né” thời điểm ra mắt của iPhone, năm nay chúng ta sẽ chứng kiến một loạt sự kiện sôi động. Cùng theo dõi trang tin tức của Mẹo Hay Plus để không bỏ lỡ tin tức hấp dẫn nào nhé.

Trên đây là thông tin sự kiện ra mắt iPhone 13. Đừng quên theo dõi Mẹo Hay Plus để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Mẹo Hay Plus Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng  của Mẹo Hay Plus để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Nguồn Hoanghamobile

BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY NHÉ !

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.