Samsung kỳ vọng sẽ đạt doanh thu kỷ lục trong quý tài chính thứ 3 | Mẹo Hay Plus

0 3

doanh thu Samsung quý 3

Hôm nay, Samsung Electronics đã tiết lộ doanh thu của mình trong quý 3 năm nay. Đây là kết quả từ hoạt động kinh doanh của nhiều mảng khác nhau. Họ kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được kỷ lục. 

Samsung tiết lộ doanh thu quý 3/2021

Theo nguồn tin công bố, rõ ràng Samsung dự kiến thu nhập của họ sẽ đạt kỷ lục so với cùng kỳ năm ngoái. Báo cáo chính thức chỉ ra rằng doanh thu nằm trong mức từ 72 nghìn tỷ – 74 nghìn tỷ won Hàn. Nếu theo con số quy đổi nó nằm vào mức khoảng gần 62 tỷ USD.

Với những con số này, lợi nhuận của Samsung trong quý sẽ nằm ở mức khoảng 13,12 tỷ USD – 13,29 tỷ USD. Nó cho thấy mức tăng trưởng tiềm năng so với cùng kỳ năm ngoái, khoảng gần 6 tỷ đô cho doanh thu và 3 tỷ đô lợi nhuận. Báo cáo thu nhập tài chính cuối cùng dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng này. 

doanh thu Samsung quý 3

Có thể thấy, Samsung đã có một quý 3 hoạt động kinh doanh ổn định dù gặp một số khó khăn do đại dịch bùng phát trở lại. Doanh số bán hai dòng điện thoại Galaxy A và Galaxy M đóng góp một phần không hề nhỏ. Cùng với sự xuất hiện của hai mẫu điện thoại gập Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 đã tạo động lực cho cú hích về doanh thu của Samsung. Ngoài ra, một phần doanh thu của Samsung đến từ việc bán các chất bán dẫn và doanh số chip tăng mạnh.

Trên đây là thông tin doanh thu Samsung quý 3. Đừng quên theo dõi Mẹo Hay Plus để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Mẹo Hay Plus Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng  của Mẹo Hay Plus để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Nguồn Hoanghamobile

BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY NHÉ !

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.