Zalo PC bị lỗi không gửi và nhận tin nhắn được? Nguyên nhân và cách khắc phục | Meohayplus

0 4

Zalo là mạng xã hội cực kỳ phổ biến với người dùng Việt Nam. Mọi người thường sử dụng Zalo cho mục đích giải trí, tán gẫu, thậm chí cho cả công việc. Tuy nhiên, hôm nay (13/10) Zalo phiên bản PC đã gặp một số vấn đề, không thể gửi hoặc nhận tin nhắn từ người dùng khác.

Nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục ra sao? Hãy xem ngay bên dưới nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất zalopc Zalo PC bị lỗi không gửi và nhận tin nhắn được? Nguyên nhân và cách khắc phục

Người dùng đã phản ánh vào sáng nay, Zalo PC gặp vấn đề không thể gửi hoặc nhận tin nhắn được. Một số người dùng còn gặp tình trạng khôg thể đồng bộ tin nhắn giữ Zalo PC và điện thoại. Việc này đã làm gián đoạn khá nhiều công việc của người dùng nền tảng mạng xã hội này. Vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao Zalo PC lại gặp tình trạng lỗi như thế này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dang-nhap-zalo-bang-web-voi-ma-QR-bang-dien-thoai Zalo PC bị lỗi không gửi và nhận tin nhắn được? Nguyên nhân và cách khắc phục

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ lỗi này đã được nhà phát hành khắc phục. Nếu Zalo PC của bạn không thể sử dụng được, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính và tải phần mềm Zalo bản mới nhất về máy. Bạn có thể xem bài viết Zalo PC: Cách tải và cài đặt Zalo trên máy tính nhanh chóng để tham khao cách thực hiện nhé. Nếu đã thử cài lại bản mới nhất mà vẫn bị lỗi, cách khắc phục tạm thời là hãy sử dụng Zalo trên điện thoại hoặc Zalo Web để thay thế cho Zalo PC. Sau đó thì bạn có thể thử thao tác và cài đặt lại Zalo PC bản mới nhất.

 

Nguồn: Cellphones

BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY NHÉ !

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.